Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký mua Parami Hồ Tràm đợt đầu tiên

Đăng ký đợt đầu tiên quý khách nhận ngay lợi nhuận cam kết 36% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu đồng thời được tặng 25 điểm nghỉ dưỡng mỗi năm, và còn gì nữa?

img1

Parami Hồ Tràm: Điểm đầu tư mới của năm 2019

Parami Hồ Tràm là khu phức hợp nghỉ dưỡng gồm 12 biệt thự và 45 căn hộ du lịch sở hữu phong cách thiết kế hiện đại và tối giản, vừa tiện nghi, vừa tinh tế.

Dự án được thừa hưởng hạ tầng giao thông thuận lợi và thiên nhiên quyến rũ của Hồ Tràm, chỉ chưa đến 2 giờ lái xe từ TP.HCM qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây là bạn có thể hoàn toàn rời khỏi sự tấp nập, hối hả của nhịp sống phố thị nhưng vẫn tận hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp trong khu vực như sân golf chuẩn quốc tế, casino, Safari, suối nước nóng Bình Châu…

map

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký mua Parami Hồ Tràm

Sở hữu vị trí vàng tại trung tâm Hồ Tràm, bãi biển riêng và chuỗi tiện ích cao cấp và số lượng sản phẩm giới hạn, Parami Hồ Tràm hội tụ những lợi thế đầu tư độc đáo và giá trị tiềm năng mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Dự kiến đưa vào hoạt động cuối năm 2019, Parami Hồ Tràm không chỉ là chốn nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận ổn định hằng năm với số lượng hữu hạn và 100% căn hộ được ký gửi vận hành cho thuê ngay.

Khách hàng đăng ký đợt đầu tiên được nhận ngay lợi nhuận cam kết 36% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu đồng thời được tặng 25 điểm nghỉ dưỡng mỗi năm và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng xem tại website: theparami.com.vn hoặc gọi hotline: 0902.655.889

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here